Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trần Văn Thời !

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trải dài bên bờ sông Ông Đốc, vùng quê giàu truyền thống cách mạng Lợi An (huyện Trần Văn Thời) hiện lên tươi sáng. Đời sống người dân ngày càng ổn định với vuông tôm, ao cá, vườn màu... Ở đó, những cán bộ, đảng viên luôn phát huy sức mạnh đoàn kết trong xây dựng Đảng, gắn học tập và làm theo Bác với xây dựng nông thôn mới, chăm lo tốt đời sống nhân dân.
Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất, đã cống hiến trọn đời cho độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống no ấm hạnh phúc của nhân dân. Người để lại cho đất nước, cho Đảng ta, nhân dân ta một văn kiện lịch sử vô giá, đó là bản Di chúc thiêng liêng, mà đến nay và mãi về sau, chúng ta luôn ghi nhớ, học tập và làm theo.
Tại hội nghị toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày 20/8 , Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định, học và làm theo Bác phải càng ngày càng lan toả, đi vào những vấn đề thật cụ thể. Học và làm theo Bác phải để cho từng cá nhân, cán bộ, đảng viên tốt lên, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh.

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 2
Tổng lượt truy cập: 22592