Dự bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Hồng Vệ, Tỉnh Ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau; đồng chí Lê Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh, các ban, ngành của huyện và 90 học viên của lớp học.

Lớp học được khai giảng vào tháng 01 năm 2018, sau 18 tháng học tập, nghiên cứu và thi tốt nghiệp cuối khóa, 90 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Kết thúc lớp học, 90 học viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 01/90 học viên đạt loại giỏi, 52/90 học viên đạt loại khá, 37 học viên xếp loại  trung bình, đặc biệt có 12 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Đồng chí Lê Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ bế giảng lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên, sau khóa học này các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị./.

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng.

Đồng chí Lê Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vệ, Tỉnh Ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau và Đồng chí Lê thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

 

Hoàng Cận và Huỳnh Văn Sử