Đồng chí Lê Thị Nhung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Thị Nhung và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Phong đã trao Bằng Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho thân nhân 11 Mẹ đã hy sinh, từ trần. Đến nay, toàn huyện có 424 Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 24 Mẹ hiện còn sống và được các cấp, các ngành phụng dưỡng, chăm sóc chu đáo.

Đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và thân nhân, đồng chí nhấn mạnh: Tổ quốc đời đời ghi nhớ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng Liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân. Các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần tô thắm thêm màu cờ Tổ quốc, làm rạng ngời truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau mãi mãi noi theo.

Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể, mỗi gia đình, người dân cần phát huy truyền thống văn hóa, cách mạng của quê hương, bằng những việc làm cụ thể, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

Lãnh đạo và đại biểu dự lễ.

BAN BIÊN TẬP