Qua đó, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã lập các đoàn trực tiếp đến gặp gỡ, thăm hỏi và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách và các xã thị trấn để kịp thời nắm tình hình, ôn lại truyền thống, chia sẽ, hỗ trợ các đối tượng chính sách có một cái Tết vui tươi, đàm ấm hơn.

Đ/c Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho đ/c Phạm Thành Tươi nguyên chủ tịch UBND tỉnh

Thực hiện các hoạt động đó, trong những ngày qua, đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và UBND các xã trên địa bàn huyện. Tại các buổi thăm, gặp gỡ, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã ôn lại những truyền thống hào hùng của huyện Trần Văn Thời, phấn khởi trước những phát triển, thay đổi hiện nay và mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện hiện nay tiếp tục phát huy đưa huyện nhà phát triển hơn nữa, giàu đẹp hơn nữa.

Đ/c Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Khánh Hưng

Nhân dịp thăm, chúc Tết các xã trên địa bàn huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua; đồng thời, đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tiếp tục tăng cường các hoạt động đảm bảo cho nhân dân đón Tết an toàn, vui tươi, đầm ấp. Tăng cường phát quang, dọn dẹp vệ sinh tại trụ sở, tân trang các tuyến đường; tuyên truyền, vận động người dân trồng cây xanh, trồng hoa góp phần đảm bảo vẻ mỹ quan và đón Tết Nguyên đán.

Đ/c Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm,  tặng quà Thương binh ¼ tại xã Khánh Bình Tây Bắc

Đặc biệt, tập trung thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, rà soát, nắm, quản lý chặt những người đến từ vùng dịch, địa phương khác theo quy định, không được chủ quan, lơ là; đồng thời chuẩn bị, thực hiện tốt quy trình hiệp thương, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

                                                                                          Thúy Nguyễn